In túi giấy đựng bánh mì đẹp, chất lượng tại Hà Nội

in túi giấy bánh mì, in túi nilong, in bao bì, In túi giấy đựng bánh mì đẹp, chất lượng tại Hà Nội, Xưởng in én vàng | Tư vấn thiết kế in offset miễn phí
IN TÚI BÁNH MỲ GIÁ RẺ CHẤT LIỆU TỐT TẠI XƯỞNG IN ÉN VÀNG:
Nhu cầu sử dụng túi giấy đựng bánh mì sẽ tăng trong thời gian tới. Đây là bài viết khá chi tiết cho các bạn đang có nhu cầu in túi giấy đựng bánh mì. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Cuộc sống của chúng ta thay đổi từng ngày đúng không các bạn. Có cảm giác chúng ta đang phải chạy theo theo công việc, theo ghi nhận của xưởng in Én Vàng nhiều bạn bảo không có thời gian để có thể nấu cho gia đình những bữa ăn vào buổi sáng, không có thời gian đi vào các gian hàng chợ để có thể lựa chọn những món ăn ngon. Chính vì vậy các loại thức ăn nhanh đã lên ngôi, nói về thức ăn nhanh thì chúng ta phải đặt mặt hàng bánh mì đầu tiên, đây là mặt hàng ăn nhanh quá quen thuộc và quá bình dân, chúng ta dạo quanh thành phố Hà Nội chúng ta đều bắt gặp các cửa hàng bán bánh mì.

Từ khi kinh hội nhập với thế giới thì có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng ăn nhanh đã thu nhập vào Việt Nam, phải kể đến hai nhãn hiệu nổi tiếng như KFC, Lotte. Chính vì sự gia nhập của hai ông lớn này làm sự cạnh tranh giữa mặt hàng ăn nhanh trở nên khốc liệt.
Vậy có một câu hỏi là làm thế nào để mặt hàng bánh mì Việt có thể cạnh tranh với các mặt hàng ăn nhanh khác. Cũng chính câu hỏi này,xưởng in Én Vàng mong muốn góp một phần để có thể phát triển thương hiệu bánh mì việt bằng cách in túi giấy đựng bánh mì.
——————————Nghìn Năm Một Chữ Tín—————————
Khi đặt in túi giấy bánh mì bạn sẽ được những thứ sau:
– Vẻ đẹp sang trọng, thẩm mỹ cho những chiếc bánh mì bạn sản xuất ra.
-Tăng thêm vệ sinh an toàn cho bánh mì
– Đặc biệt, quảng bá thương hiệu cho chủ cửa hàng, đây là cái quan trọng nhất khi bạn sử dụng mặt hàng túi giấy.
– Túi giấy rất phổ biến, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường.
Túi bánh mì bao gồm các loại như: túi giấy có quai, túi giấy đáy vuông, túi giấy đáy dẹt,… Chất liệu giấy để làm ra là giấy kraft đặc tính của loại giấy này giá thành rẻ, dai, chống thấm rất tốt. Hiện tại giấy kraft có đặc tính màu nâu vàng, độ sáng khác nhau tùy vào từng nhà cung cấp giấy như Trung Quốc, Đài Loan, Indo. Hiện tại in Én Vàng chúng tôi sử dụng mẫu giấy kraft nhập khẩu từ Nhật Bản đem lại cho các bạn chất lượng sau khi và trong quá trình sử dụng là tốt nhất hiện nay.
Hãy tham khảo một số mẫu túi giấy đựng bánh mì đẹp để các bạn có thể thoải mái lựa chọn.
in túi giấy bánh mì, in túi nilong, in bao bì, In túi giấy đựng bánh mì đẹp, chất lượng tại Hà Nội, Xưởng in én vàng | Tư vấn thiết kế in offset miễn phí
in túi giấy bánh mì, in túi nilong, in bao bì, In túi giấy đựng bánh mì đẹp, chất lượng tại Hà Nội, Xưởng in én vàng | Tư vấn thiết kế in offset miễn phí
in túi giấy bánh mì, in túi nilong, in bao bì, In túi giấy đựng bánh mì đẹp, chất lượng tại Hà Nội, Xưởng in én vàng | Tư vấn thiết kế in offset miễn phí
in túi giấy bánh mì, in túi nilong, in bao bì, In túi giấy đựng bánh mì đẹp, chất lượng tại Hà Nội, Xưởng in én vàng | Tư vấn thiết kế in offset miễn phí

Túi giấy đôi khi chỉ là một bao bì được cấu tạo bằng giấy và dùng để chứa đựng hoặc đóng gói phục vụ cho mục đích vận chuyển. Nhưng với nhiều doanh nghiệp, bên cạnh những công dụng đó, túi giấy còn được thiết kế chuyên nghiệp thể hiện theo một kế hoạch và chiến lược cụ thể, chúng ta thường xuyên bắt gặp những túi giấy được sử dụng trên thị trường với nhiều mục đích khác nhau dùng để đựng quà tặng, túi giấy công sở, túi giấy shopping, túi giấy siêu thị…, đây là một sản phẩm có độ sang trọng vượt trội so với các sản phẩm bao bì khác như túi nilon, túi da, túi  nhựa…, Doanh nghiệp sử dụng túi giấy để in ấn tên hình ảnh doanh nghiệp mình ngoài mục đích giới thiệu sản phẩm mà còn có thể quảng bá thương hiệu trở nên phổ biến, đưa sản phẩm và dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng, túi giấy được thiết kế đẹp và thẩm mỹ còn nâng cao giá trị các sản phẩm được chứa đựng bên trong, là sản phẩm dùng trong việc nhận dạng thương hiệu một cách trực quan nhất.

Khi có nhu cầu sử dụng túi giấy Quý khách cần quan tâm đến mục đích làm túi giấy để đựng sản phẩm gì, kích thước và trọng lượng như thế nào? đôi khi những sản phẩm bên trong còn quyết định đến cấu tạo và ý tưởng thiết kế túi giấy theo phong cách và đặc thù riêng cho nó, hoặc cũng có thể túi giấy được thiết kế chỉ để phục vụ mục đích quảng bá tên hoặc thương hiệu hay một chiến dịch cụ thể nào đó với những hình ảnh luôn được thiết kế ấn tượng và mang theo những thông điệp hoặc slogan mà tổ chức hoặc doanh nghiệp đó muốn quảng bá, đây còn là một trong những sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong hệ thống marketing và chiến lược PR hiệu quả vì sản phẩm này được làm bằng giấy nên có thể dễ dàng thiết kế thay đổi kích thước theo ý tưởng cũng như việc sản xuất và gia công, đây là sản phẩm mà đang được nhiều các tổ chức và doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Để có một sản phẩm túi giấy tốt và ưng ý thì ngoài việc thiết kế thể hiện thương hiệu sản phẩm thì quý khách cũng cần quan tâm đến chất liệu để sản xuất, nên lựa chọn loại vật liệu nào để sản xuất cho phù hợp với các sản phẩm bên trong vừa có thể đảm bảo được độ bền cơ học mà vẫn mang được tính đẳng cấp và sang trọng, trên thị trường giấy ngày nay rất đa dạng và phong phú nhưng để lựa chọn giấy để làm túi thông dụng chỉ có 3 loại: Giấy Kraft, giấy Duplex, giấy Couches. Giấy couches có cả hai mặt trắng mịn và bóng trông rất đẹp và có nhiều định lượng dày mỏng khác nhau (định lượng phù hợp nhất là loại giấy C300gms), chất liệu giấy dai hơn nên thường được lựa chọn để làm các loại túi giấy dùng làm quà tặng, hội nghị, shoping hoặc dùng để chứa đựng những sản phẩm có giá trị cao.

Còn rất nhiều mẫu để các bạn tham khảo, mình không thể giới thiệu hết trên đây được. Bạn có nhu cầu In túi giấy đựng bánh mì cho cửa hàng? Bạn có nhu cầu in túi bánh mì quảng cáo? Hãy đến với xưởng in Én Vàng để đặt in những túi giấy đựng mì hoàn hảo và chất lượng nhất.

Xưởng In Én Vàng

Cơ sở 1: Số 33 đường Liên Xã, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2D Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 097 770 6338 – 034 966 7036 (Zalo, facebook, Skype,….)

Hotline: 097 770 6338

Email: inenvang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *